GIỚI THIỆU

TẦM NHÌN

Phòng khám chuyên khoa Tâm thần Yên Hòa là cơ sở y tế chuyên khám, tư vấn & điều trị về Sức khỏe Tâm thần với trọng tâm là các rối loạn tâm lý và cơ thể, gọi tắt là Tâm – Thể. Đây là những rối loạn Tâm thần thường gặp và có liên quan đến các nhân tố tâm lý – xã hội, các stress trong cuộc sống đương đại hiện nay. Rối loạn Tâm - Thể rất đa dạng và phức tạp với các biểu hiện như buồn chán, lo âu, căng thẳng, khó chịu, các rối loạn cơ thể - thần kinh thực vật: đau đầu, mất ngủ, mệt mỏi, chóng mặt, hồi hộp tim nhanh,…. Vì vậy, người bệnh chủ yếu đến khám và điều trị ở các chuyên khoa khác. Điều này không những đã gây nhiều tổn thất về vật chất mà còn tổn hại về tinh thần cho người bệnh.

Cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội, tỷ lệ người bệnh có rối loạn Tâm thần liên quan Stress ngày một gia tăng. Phòng khám chuyên khoa Tâm thần Yên Hòa mong muốn được chung vai gánh vác, chia sẻ gánh nặng với xã hội trong việc khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe Tâm thần cho cộng đồng.

Không chỉ nhằm góp phần giảm tải cho các bệnh viện công, chúng tôi còn hướng tới việc cung cấp dịch vụ khám, tư vấn và điều trị các rối loạn Tâm thần một cách toàn diện đạt tiêu chuẩn, chất lượng cao với chi phí hợp lý. Với đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm là Thầy thuốc nhân dân, Thầy thuốc ưu tú, Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa cấp 2, Thạc sĩ, Bác sĩ Nội trú đang làm việc tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Đại học Y Hà Nội, bệnh viện Nhi Trung ương, bệnh viện E, bệnh viện Tâm thần Trung ương, bệnh viện Lão khoa Trung ương, Phòng khám chuyên khoa Tâm thần Yên Hòa phấn đấu trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người bệnh trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tâm thần, là nơi người bệnh trao trọn niềm tin và nhận tất cả sự thân thiện, tận tâm, chu đáo của đội ngũ y bác sĩ và cán bộ nhân viên của Phòng khám. 

 

SỨ MỆNH

Với người bệnh:

Sức khỏe Tâm thần của người bệnh là kim chỉ nam trong mọi hoạt động mà chúng tôi hướng tới. Mang lại sự an toàn và chất lượng cao trong việc khám chữa bệnh là định hướng quan trọng để chúng tôi tồn tại và phát triển. Lắng nghe và chia sẻ để đạt được sự hài lòng và tin tưởng của người bệnh là thước đo thành công của Phòng khám chuyên khoa Tâm thần Yên Hòa.

Với nhân viên:

Không ngừng xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, giàu tính nhân văn, mang đậm nét văn hóa chung của Phòng khám chuyên khoa Tâm thần Yên Hòa. Tạo cơ hội nâng cao nghiệp vụ và phát triển sự nghiệp cho mọi thành viên. Tạo nên môi trường làm việc thân thiện, gắn bó. Không ngừng xây dựng đội ngũ nhân viên y tế ngày càng:

  • Giỏi chuyên môn nghiệp vụ.
  • Có đạo đức, có tinh thần trách nhiệm cao, gần gũi, chăm sóc cho người bệnh như người thân. Giảm khoảng cách giữa người bệnh và Thầy thuốc.
  • Hoàn thiện kỹ năng giao tiếp ứng xử, mang đến sự hài lòng cho người bệnh và đồng nghiệp.

Với xã hội:

Đồng hành cùng hệ thống Y tế nước nhà chăm sóc sức khỏe Tâm thần cho người dân Việt Nam. Không ngừng nâng cao chất lượng khám, tư vấn, điều trị và góp phần vào sự lớn mạnh của nền Tâm thần học nước nhà.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Phòng khám chuyên khoa Tâm thần Yên Hòa được xây dựng dựa trên 5 giá trị cơ bản và cốt lõi:

  • Mang tới cho người bệnh dịch vụ y tế và chăm sóc tốt nhất, chuyên nghiệp.
  • Tạo ra môi trường làm việc tuyệt vời nơi mọi người lao động có thể cống hiến và làm việc hết sức mình.
  • Không ngừng đổi mới để cập nhật thêm các kiến thức y khoa hàng đầu, tạo ra kiến thức và giá trị mới dựa trên sự nghiên cứu, tìm tòi.
  • Phục vụ bệnh nhân bằng cả trái tim cùng tinh thần trách nhiệm cao nhất.
  • Đề cao tinh thần hợp tác với các đối tác, tổ chức, cơ sở y tế trong và ngoài nước dựa trên nguyên tắc tôn trọng, cùng phát triển.

 

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Phòng khám chuyên khoa Yên Hòa có đầy đủ điều kiện và khả năng để phát hiện chẩn đoán và điều trị những trường hợp khó, phức tạp trong cộng đồng mà các thầy thuốc tuyến chăm sóc sức khỏe ban đầu không giải quyết được. 

Phòng khám có cơ sở hạ tầng khang trang với không gian khám chữa bệnh văn minh, riêng biệt, đầy đủ tiện nghi.

 Phòng khám chuyên khoa Yên Hòa

 

Phòng khám chuyên khoa Yên Hòa

 

Phòng khám chuyên khoa Yên Hòa

Phòng khám chuyên khoa Yên Hòa

Bên cạnh đó, để hỗ trợ hiệu quả cho việc chẩn đoán và điều trị bệnh, Phòng khám chú trọng đầu tư đồng bộ hệ thống trang thiết bị hiện đại.

 Phòng khám chuyên khoa Yên Hòa

 

Ngoài ra, Phòng khám còn có nhà thuốc được công nhận đạt tiêu chuẩn GPP với danh mục thuốc đa dạng, nguồn gốc rõ ràng, chất lượng cao.

 Phòng khám chuyên khoa Yên Hòa

 

Với hình thức khám đa dạng bao gồm hình thức khám trực tiếp, khám từ xa, khám theo yêu cầu, Phòng khám đáp ứng được nhu cầu đa dạng và điều kiện thực tế của bệnh nhân. Người bệnh có thể lựa chọn hình thức khám trực tiếp tại Phòng khám, hoặc đăng ký khám từ xa qua Video, hoặc khám tại nhà theo yêu cầu.

Phòng khám có địa chỉ tại: Số 11 i4, Ngõ 37 phố Trần Kim Xuyến, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Để đặt lịch khám, xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0983 188 689 / 0866 188 689 hoặc ấn nút:

Đặt lịch khám

Phòng khám chuyên khoa Tâm thần Yên Hòa luôn tự tin là địa chỉ tin cậy cho bạn và gia đình bạn!

 

Đặt lịch khám
zalo
0983.188.689
0866.188.689